Đặt chỉnh của bài toán tối ưu : - Vũ, Anh Linh Duy (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Luận văn tổng quan một số kết quả mới trên các tạp chí quốc tế về tính đặt chỉnh Tikhonov và tính đặt chirnhtheo tham số cho hai lớp bài toán quan trọng trong tối ưu hóa là bất đẳng thức biến phân và bài toán cân bằng.