Nước cho tất cả mọi người : (Ngân hàng phát triển Châu Á (ADB), 2001)
Tài liệu trình bày chính sách hỗ trợ của Ngân hàng Phát triển Châu Á về phát triển bền vững nguồn nước cho các quốc gia đang phát triển, có Việt Nam. Nội dung giới thiệu về bối cảnh, nhu cầu và chính sách và chiến lược thực hiện.