Đánh giá kết quả thực hiện quy hoạch sử dụng đất đai thời kỳ 2001 - 2005 bằng công nghệ GIS và xác định các yếu tố ảnh hưởng đến sự thay đổi trong sử dụng đất đai tỉnh An Giang : - Tô, Bích Thùy (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đánh giá kết quả thực hiện quy hoạch sử dụng đất, một vấn đề rất quan trọng trong phương án điều chỉnh QHSDĐ cấp tỉnh giai đoạn cuối kỳ của quy hoạch. Hệ thống thông tin địa lý GIS thông qua việc sử dụng phần mềm MapInfo được sử dụng trong nghiên cứu này.