Ảnh hưởng của PME cà chua bổ sung đến cấu trúc của khóm trong quá trình xử lý nhiệt - Nguyễn, Văn Nghệ (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài tiến hành từ việc nghien cứu quá trình trích ly pectin metylesterase (PME) cà chua đến khảo sát hiệu quả của việc bổ sung nguồn PME này đến cấu trúc của khóm trong quá trình xử lý nhiệt.