Kỹ năng và phương pháp tập huấn có sự tham gia : (Giao thông Vận tải, 2009)
Tài liệu cung cấp những kỹ năng và kiến thức cần thiết trong đào tạo cũng như trong điều hành các sự kiện nhóm, hội thảo, hội nghị.