(untitled) - Lê, Thị Kim Diệu (Cần Thơ, 2009)
Bốn bể xử lý nước thải ở quy mô hô gia đình đã được xây dựng tại phường 4, thị xã Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang để xử lý nước thải nhà bếp, nước thải tắm giặt, và nước thải hỗn hợp (gồm nước thải nhà bếp và nước thải tắm giặt). các thông số pH, SS, BOD5, COD, tổng Nitơ, tổng lần và califorms đã được phân tích để đánh giá hiệu suất xử lý các bể.
Keywords: Oxidation ponds,Phương pháp sinh học