Tin học 11 - Hồ, Sĩ Đàm (Giáo dục, 2010)
Sách bao gồm những nội dung chính như: một số khái niệm về ngôn ngữ lập trình và lập trình, chương trình đơn giản, cấu trúc rẽ nhánh và lặp, kiểu dữ liệu có cấu trúc, tệp và các thao tác với tệp, chương trình con và lập trình có cấu trúc.