Phân tích hiệu quả hoạt động của các hợp tác xã nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu năm 2007 - 2008 : - Nguyễn, Văn Tuấn (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Nghiên cứu này nhằm phân tích hiệu quả hoạt động của HTXNN ở Bạc Liêu từ đó đề xuất một số giải pháp củng cố, nâng cao hiệu quả hoạt động của các HTXNN trong thời gian tới.