(untitled) - Lê, Phạm Minh Luân (Cần Thơ, 2010)
Luận văn trình bày các kiến thức về môđun, môđun con, môđun thương, trình bày khái niệm về môđun chiều, nghiên cứu về môđun chiều nội xạ và tổng trực tiếp của môđun chiều.
Keywords: Môđun (Đại số học),Rings (Algebra),Vành (Đại số học),Modules (Algebra)