(untitled) - Phan, Trọng Luận (Hà Nội, 2010)
Sách là tài liệu tham khảo giúp giáo viên, học sinh trung học phổ thông có thêm tư liệu để dạy và học tốt hơn bộ môn Ngữ văn.
Tập giảng Ngữ Văn,Thơ Đường trong nhà trường phổ thông
Keywords: Vietnamese language; Study and teaching (Secondary)