Các phương pháp thống kê trong đầu tư chứng khoán : - Nguyễn, Trung Hiếu (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Luận văn trình bày các khái niệm cơ bản về tài chính. Một số mô hình hồi quy tuyến tính như OLS, hồi quy chẩn đoán. Giới thiệu phân tích thành phần chính (TPC) và phân tích nhân tố,...