Nhân giống cây hoa hồng nhung ( Rosa chinensis Jacq.cv. Nhung ) bằng phương pháp dâm cành : - Mai, Văn Trầm (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài được thực hiện nhằm mục tiêu : Tìm ra giá thể giâm cành thích hợp ; Chọn được mức độ che sángvà cách giữ ẩm cho cành giâm ; Xác định tuổi và loại cành cho hiệu quả giâm cành cao ; và Thử nghiệm loại hóa chất và nồng độ xử lý thích hợp cho sự tạo rễ của cành giâm cây hoa hồng Nhung.