Ảnh hưởng của dộ mặn pH đến sự phát triển phôi và cá bột rô đồng ( Anabas testudineus ) : - Lê, Phú Khởi (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài nghiên cứu được thực hiện nhằm xác định ảnh hưởng của độ mặn, pH lên một số chỉ tiêu của quá trình phát triển phôi và cá bột rô đồng.