(untitled) - Lê, Phú Khởi (Cần Thơ, 2009)
Đề tài nghiên cứu được thực hiện nhằm xác định ảnh hưởng của độ mặn, pH lên một số chỉ tiêu của quá trình phát triển phôi và cá bột rô đồng.
Keywords: Freshwater fishes,Kỹ thuật nuôi cá nước ngọt