Khảo sát khả năng sản xuất của một số heo thuần ( Landrace và Yorkshire ) nhập từ Canada nuôi tại trung tâm giống vật nuôi tỉnh Sóc Trăng : - Lê, Văn Quang (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Mục tiêu của đề tài nhằm đánh giá năng suất sinh sản và khả năng sinh trưởng, phát dục ở đời con của các dòng heo thuần thuộc nhóm giống Landrace và Yorkshire nhập từ Canada trong cùng điều kiện chăm sóc và quản lý ở Trung Tâm Giống Vật Nuôi Sóc Trăng