(untitled) - Lê, Văn Quang (Cần Thơ, 2009)
Mục tiêu của đề tài nhằm đánh giá năng suất sinh sản và khả năng sinh trưởng, phát dục ở đời con của các dòng heo thuần thuộc nhóm giống Landrace và Yorkshire nhập từ Canada trong cùng điều kiện chăm sóc và quản lý ở Trung Tâm Giống Vật Nuôi Sóc Trăng
Keywords: Swine,Heo; Breeding,Kỹ thuật chăn nuôi