Mô phỏng lan truyền bệnh tôm trên hệ thống sông ngòi và ao nuôi : - Trương, Thị Thanh Tuyền (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài nhằm mục tiêu nghiên cứu và ứng dụng kỹ thuật mô hình hóa và mô phỏng đa tác tử và mô phỏng cơ chế lan truyền bệnh trên tôm trong ao nuôi và dọc theo hệ thống sông ngòi với điều kiện môi trường của một số khu vực thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long.