(untitled) - Phan, Quốc Nghĩa (Cần Thơ, 2009)
Luận văn này mô tả và xây dựng một ứng dụng thống kê trực tuyến trên kho dữ liệu bệnh lúa bằng cách sử dụng kiến trúc kho dữ liệu, kỹ thuật phân tích trực tuyến OLAP và cấu trúc web. Nó hỗ trợ và khai thác kho dữ liệu bệnh lúa.
Keywords: Rice,Lúa; Database system,Hệ thống dữ liệu