Vấn đề bảo trì kho dữ liệu và ứng dụng trên kho dữ liệu lúa : - Nguyễn, Thi Lan Quyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài này thuộc lĩnh vực nghiên cứu kho dữ liệu. Để có được kho dữ liệu phải trải qua nhiều giai đoạn: lập kế hoạch, phân tích hệ thống, thiết kế, thi hành, bảo trì. Trong đó, bảo trì được xem là giai đoạn rất quan trọng và khó khăn.