(untitled) - Nguyễn, Thi Lan Quyên (Cần Thơ, 2009)
Đề tài này thuộc lĩnh vực nghiên cứu kho dữ liệu. Để có được kho dữ liệu phải trải qua nhiều giai đoạn: lập kế hoạch, phân tích hệ thống, thiết kế, thi hành, bảo trì. Trong đó, bảo trì được xem là giai đoạn rất quan trọng và khó khăn.
Keywords: Rice,Lúa; Database systems,Hệ thống dưc liệu