Các định lý điểm bất động và điểm trùng : - Lê, Thị Kiều Trang (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Luận văn nghiên cứu điểm bất động KKM-Fan và ứng dụng vào việc thiết lập các điều kiện đủ cho sự tồn tại nghiệm của bài toán cân bằng và bài toán bao hàm tựa biến phân. Các dạng mở rộng của định lý KKM, định lý điểm trùng và chỉ ra các quan hệ của định lý này.