Khảo sát hoạt động ngoại khoá môn văn ở một số trường THPT : - Ngô, Thanh Sang (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Nội dung luận văn bao gồm : Khái niệm HĐNK và hiệu quả của HĐNK đối với việc nâng cao chất lượng dạy - học văn ở nhà trường THPT. Khảo sát thực trạng HĐNK môn Văn ở một số trường THPT tại thành phố Cần Thơ. Đề xuất giải pháp.