(untitled) - Hoàng, Long (Hà Nội, 2009)
Sách gồm các bài hát, các bài tập về âm nhạc phù hợp với lứa tuổi học sinh, giúp học sinh nâng cao kỹ năng âm nhạc và khả năng sáng tác, viết nhạc.
Keywords: Music; Study and teaching (Secondary)