Bài tập Địa lí 7 - Nguyễn, Đình Tám (Giáo dục, 2009)
Sách bao gồm câu hỏi và bài tập được biên soạn trên cơ sở chương trình và sách giáo khoa môn Địa lí lớp 7 Sách giúp học sinh hiểu và nắm vững kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa, các câu hỏi và bài tập trong sách giúp học sinh nâng cao kết quả học tập và giáo viên đạt hiệu quả cao giảng dạy