(untitled) - Nghiêm, Đình Vỳ (Hà Nội, 2009)
Sách bao gồm các bài tập, gợi ý trả lời và đáp án về lịch sử thế giới trung đại, lịch sử Việt Nam từ thế kỉ X đến giữa thế kỉ XIX
Keywords: History; Study and teaching (Secondary)