(untitled) - Đào, Thị Ánh Bình (Cần Thơ, 2009)
Nội dung luận văn giới thiệu lý thuyết chung về hoạt động ngoại khoá và ngoại khoá môn ngữ Văn trong trường trung học phổ thông. Thiết kế một số hoạt động ngoại khoá văn học dân gian. Thực nghiệm một số hoạt động ngoại khoá văn học dân gian.
Keywords: High school,Education,Trường phổ thông Trung học,Giáo dục; Practice,Expermental,Thực hành, thực nghiệm,Thực nghiệm