(untitled) - Nguyễn, Văn Thị (Cần Thơ, 2009)
Nội dung luận văn tìm hiểu lý thuyết về phiếu bài tập phân vai trong dạy học thảo luận nhóm. Thực trạng dạy học văn học nước ngoài ở trung học phổ thông và thiết kế phiếu bài tập phân vai. Thực nghiệm - giải pháp
Keywords: Literature,Văn học; Study and teaching,Nghiên cứu và giảng dạy