(untitled) - Trần, Diễm Ái (Cần Thơ, 2010)
Luận văn khảo sát mối quan hệ định lượng giữa cấu trúc và hoạt tính của dẫn xuất N-acylpiperidine là họ chất đuổi muỗi được dùng phổ biến hiện nay.
Keywords: Hóa học lượng tử,Quantum chemistry,Chemistry, Physical and theoretical,Hóa học, Vật lý và lý thuyết; Data processing,Xử lý dữ liệu