Phân tích tài chính công ty cổ phần - Nguyễn, Năng Phúc (Tài chính, 2009)
Sách gồm 3 chương: chương I tổng quan về hệ thống chỉ tiêu thông tin kế toán phân tích tình hình tài chính trong các công ty cổ phần, chương II thực trạng hệ thống chỉ tiêu thông tin kế tóan phân tích tình hình tài chính trong các công ty cổ phần, chương III những kiến nghị và giải pháp nhằm hoàn thiện hệ thống chie tiêu thông tin kế tóan phân tích tình hình tài chính trong các công ty cổ phần.