Tổng hợp hydrotalcite bằng phương pháp siêu âm, microwave và khảo sát tính chất hóa lý của chúng : - Huỳnh, Thị Thanh Tuyền (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Luận văn giới thiệu đặc điểm, các phương pháp điều chế hydrotalcite. Những nghiên cứu và ứng dụng của hydrotalcite. So sánh kích thước hydrotalcite điều chế trong siêu âm và microwave với hydrotalcite điều chế trong điều kiện thường.