Khảo sát một số chỉ tiêu vi sinh vật trên thịt heo và hiện trạng vệ sinh nước thải ở lò mổ tập trung tại huyện Tam Bình - Vĩnh Long : - Nguyễn, Cẩm Linh (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài được tiến hành nhằm đánh giá chất lượng nước thải của các lò mổ tại xã Sng Phú , huyện Trung Bình , tỉnh ĩnh Long. Trong thời gian từ tháng 12/2008 đến tháng 4/2009 , 66 mẫu khảo sát được thu thập tại 2 lò giết mổ , bao gồm môi trường lò mổ , mẫu thịt heo và mẫu nước thải.