(untitled) - Nguyễn, Cẩm Linh (Cần Thơ, 2009)
Đề tài được tiến hành nhằm đánh giá chất lượng nước thải của các lò mổ tại xã Sng Phú , huyện Trung Bình , tỉnh ĩnh Long. Trong thời gian từ tháng 12/2008 đến tháng 4/2009 , 66 mẫu khảo sát được thu thập tại 2 lò giết mổ , bao gồm môi trường lò mổ , mẫu thịt heo và mẫu nước thải.
Keywords: Sewerage disposal,Hệ thống ống cống phế thải