Phân tích một số chỉ tiêu kinh tế - kỹ thuật của các mô hình nuôi cá lóc ở Đồng bằng sông Cửu Long : - Nguyễn, Thị Diệp Thúy (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Nội dung đề tài tìm hiểu thực trạng và hiệu quả sản xuất của các mô hình nuôi cá lóc hiện nay ở một số địa bàn trọng điểm như An Giang, Đồng Tháp, Cần Thơ và Hậu Giang.