(untitled) - Nguyễn, Thị Diệp Thúy (Cần Thơ, 2010)
Nội dung đề tài tìm hiểu thực trạng và hiệu quả sản xuất của các mô hình nuôi cá lóc hiện nay ở một số địa bàn trọng điểm như An Giang, Đồng Tháp, Cần Thơ và Hậu Giang.
Keywords: Freshwater fishes,Cá nước ngọt