Nghiên cứu ảnh hưởng của độ mặn và khả năng kết hợp hàu (Crassostrea sp.) trong mô hình nuôi thủy sản thâm canh : - Trần, Tuấn Phong (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nghiên cứu được tiến hành với hàu cửa sông Crassostrea sp. gồm 3 nội dung: Nuôi hàu ở các độ mặn từ 5 đến 30%, giảm độ mặn từ 15% đến 0%, nuôi kết hợp tôm thẻ chân trắng Litopenaeus vânnmei với hàu ở các mật độ khác nhau.