(untitled) - Trần, Tuấn Phong (Cần Thơ, 2011)
Nghiên cứu được tiến hành với hàu cửa sông Crassostrea sp. gồm 3 nội dung: Nuôi hàu ở các độ mặn từ 5 đến 30%, giảm độ mặn từ 15% đến 0%, nuôi kết hợp tôm thẻ chân trắng Litopenaeus vânnmei với hàu ở các mật độ khác nhau.
Keywords: Oyster-culture,Cách nuôi sò-ngọc trai