Khảo sát chu kỳ sinh sản và thử nghiệm sinh sản nhân tạo hàu (Crassostrea sp.) : - Phạm, Thị Hồng Diễm (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Nội dung đề tài gồm nghiên cứu chu kỳ sinh sản của hàu, kích thích sinh sản bằng các phương pháp khác nhau, nuôi vỗ thuần thục bằng các chế độ tuần hoàn nước khác nhau.