Phân tích chuỗi giá trị cá tra ở An Giang : - Đoàn, Văn Hổ (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Nôi dung đề tài phân tích xác định lợi ích các tác nhân tham gia thị trường và đề xuất giải pháp, chiến lược nâng cấp chuỗi để phát triển ngành cá tra tỉnh An Giang.