Đánh giá và phân vùng tiềm năng độ phì đất của vùng khai thác tầng đất mặt tình Trà Vinh : - Phan, Long Đức (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài được thực hiện nhằm mục đích đánh giá, phân vùng khai thác tầng đất mặt cho trồng lúa hiện đang được khai thác các tầng đất phục vụ sản xuất gạch ngói ở Trà Vinh.