(untitled) - Võ, Minh Quế Châu (Cần Thơ, 2010)
Nghiên cứu đã thực hiện nhằm đánh giá khả năng sử dụng cám gạo làm thức ăn cho cá lóc Channa striata giai đoạn giống cỡ 4-5g/con.
Keywords: Freshwater fishes,Kỹ thuật nuôi cá nước ngọt