Phân lập và định danh nấm trên cá rô đồng (Anabas testudineus) nuôi thâm canh : - Trần, Ngọc Tuấn (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Nội dung đề tài khảo sát thành phần mấm kí sinh trên cá rô đồng bị bệnh nấm "nấm nhớt" từ đó cung cấp dữ liệu quan trọng cho những nghiên cứu tiếp theo để đưa ra giải pháp phòng và trị bẹnh hiệu quả.