(untitled) - Trần, Ngọc Tuấn (Cần Thơ, 2010)
Nội dung đề tài khảo sát thành phần mấm kí sinh trên cá rô đồng bị bệnh nấm "nấm nhớt" từ đó cung cấp dữ liệu quan trọng cho những nghiên cứu tiếp theo để đưa ra giải pháp phòng và trị bẹnh hiệu quả.
Keywords: Freshwater fishes,Kỹ thuật nuôi cá nước ngọt