Nghiên cứu tổng hợp Polyacrylate hình sao bằng phương pháp ATRP : - Nguyễn, Thị Bích Hạnh (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Luận văn thực nghiệm tổng hợp khơi mào triglyceride từ glycerol và 2 bromopropionic acid với hiệu suất cao từ đó tổng hợp thành công PMA bằng phương pháp ATRP,...