Nghiên cứu khả năng sử dụng bột đậu nành làm thức ăn cho cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) giai đoạn giống : - Lê, Quốc Phong (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài đánh giá khả năng thay thế protein bột cá bằng protein bột đậu nành ly trích dầu, khi không có hoặc có bổ sung acid amin ở giai đoạn giống cỡ 5-7 g/con.