Ảnh hưởng của phương pháp cho ăn đến tăng trưởng của cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) giai đoạn giống : - Dương, Hải Toàn (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Nội dung đề tài nhằm tìm ra phương pháp cho cá tra ăn phù hợp để cải thiện hiệu quả sử dụng thức ăn và chi phí sản xuất. Đồng thời, qua đó có thể góp phần hạn chế tác động xấu của môi trường từ chất thải ao nuôi.