(untitled) - Dương, Hải Toàn (Cần Thơ, 2010)
Nội dung đề tài nhằm tìm ra phương pháp cho cá tra ăn phù hợp để cải thiện hiệu quả sử dụng thức ăn và chi phí sản xuất. Đồng thời, qua đó có thể góp phần hạn chế tác động xấu của môi trường từ chất thải ao nuôi.
Keywords: Freshwater fishes,Kỹ thuật nuôi cá nước ngọt