(untitled) - Võ, Quốc Bảo (Cần Thơ, 2010)
Nội dung đề tài nghiên cứu quy trình sản xuất phân hữu cơ có chủng nấm Trichoderma từ lục bình kết hợp với các nguồn chất thải nông nghiệp. Đánh giá hiệu quả phân hữu cơ lục bình trong cải thiện các tính chất hoá học của đất phù sa ngọt và hiệu quả trên năng suất lúa, rau màu trồng trên loại đất này. Đồng thời đề tài cũng đánh giá hiệu quả của phân hữu cơ trong phòng trừ bệnh trên rau màu.
Keywords: Fertilizers,Phân bón vi sinh