Nghiên cứu mối quan hệ giữa các đặc tính hóa học và hình thái phẫu diện ở các vùng đất phèn Đồng bằng sông Cửu Long - Sử dụng phần mềm Primer : - Dương, Thanh Nhã (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài là ứng dụng phần mềm thống kê PRIMER để nghiên cứu mối quan hệ giữa các đặc tính hoá học và hình thái của 79 phẩu diện trên 4 vùng sinh thái đất phèn ĐBSCL gồm Tứ giác Long Xuyên, Đồng Tháp Mười, Bán Đảo Cà Mau và vùng trũng Tây Sông Hậu.