(untitled) - Nguyễn, Thị Chúc (Cần Thơ, 2009)
Đề tai nhằm nghiên cứu xác định sự lưu hành của vi khuẩn Salmonella trên gia cầm tại một số lò mổ tại các chợ thuộc tỉnh An Giang, Đồng Tháp, Tiền Giang và TP. Cần Thơ.
Keywords: Poultry,Gia cầm; Diseases,Bệnh