(untitled) - Lý, Hoàng Minh (Cần Thơ, 2009)
Đề tài được thực hiện nhằm tìm ra giải pháp hữu hiệu để cải thiện phẩm chất và kéo dài thời gian tồn trữ trái cam mật.
Keywords: Fruit,Orange,Trái cây,Trái Cam; Preservation,Preservation,Cách bảo quản,Cách bảo quản